You're currently viewing an old version of this dataset. To see the current version, click here.

คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำข้อมูลปริมาณการผลิตสินค้าเกษตรที่สำคัญ (มันสำปะหลัง) ปี 2564

เอกสารแสดงระเบียบวิธีการสำรวจ และวิธีการสำรวจปริมาณการผลิตมันสำปะหลัง

ข้อมูลและทรัพยากร

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟิลด์ ค่า
* ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลสถิติ
ยินยอมให้นำชื่อชุดข้อมูลไปใช้ที่ GD-Catalog
* ชื่อผู้ติดต่อ ส่วนสารสนเทศการผลิตพืชไร่นา ศูนย์สารสนเทศการเกษตร
* อีเมลผู้ติดต่อ nabc@gmail.com
* วัตถุประสงค์ พันธกิจหน่วยงาน
* หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ไม่ทราบ
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด)
* ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ไม่มี
* แหล่งที่มา ไม่ทราบ
* รูปแบบการเก็บข้อมูล PDF
* หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
* สัญญาอนุญาตให้ใช้ข้อมูล odc-by
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
URL
ภาษาที่ใช้
    วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564
    วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล 30 กรกฎาคม 2564
    ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2021
    ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2021
    การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
      หน่วยวัด (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
      หน่วยตัวคูณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
      วิธีการคำนวณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
      มาตรฐานการจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
      สถิติทางการ
      สร้างในระบบเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2565
      ปรับปรุงครั้งล่าสุดในระบบเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2565